CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Giao tiếp truyền cảm hứng và trình bày thuyết phục cho mọi người

Persuasive Presentation by Storytelling

Bất kể bạn là ai thì cũng nên tham gia chương trình này một lần. Bạn sẽ được trang bị nền tảng về khoa học và nghệ thuật để trở thành người giao tiếp thuyết phục và đầy cảm hứng. Bạn muốn thuyết phục sếp, tạo động lực cho nhân viên, thành công khi làm việc với khách hàng, tăng doanh số bán hàng qua facebook hay làm video quảng cáo,… Khóa học này dành cho Bạn.

Xem thêm

Data Storytelling

Chúng ta đang ở trong thời đại bùng nổ của data và data là cơ sở quan trọng cho nhiều quyết định từ nhỏ đến lớn trong các doanh nghiệp hiện nay. Do đó, bất kể bạn đang là nhà quản lý, người lãnh đạo hay ở cấp bậc nào trong tổ chức thì việc làm chủ khả năng giao tiếp với data sẽ là lợi thế cạnh tranh trên hành trình phát triển sự nghiệp của bạn.

Xem thêm

On Camera Presentation

Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về việc thiết kế, xây dựng nội dung kịch bản cho video, và tự sản xuất video bằng chiếc điện thoại của mình để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm theo cách nhanh nhất.

Xem thêm

Gia tăng tầm ảnh hưởng và sự tác động cho đội ngũ của bạn bằng cách làm chủ kỹ năng giao tiếp

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình đào tạo:

  PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

  phương pháp huấn luyện đa dạng

  khách hàng nói gì về chúng tôi

  Tìm hiểu ý kiến từ Khách hàng & Doanh Nghiệp để biết thêm về chúng tôi

  77953

  Yêu lắm những lần nói chuyện với Coach Thu

  “Cảm ơn cô Thu đã cho mình cái nhìn rõ ràng hơn về con đường phía trước. Sau khi được Thu coach 1-1, mình đã tự tin trong sự nghiệp của mình và bước dần từ một người giáo viên, đến hiệu phó và hiệu trưởng. Bây giờ mình tự tin cho những bước dịch chuyển tiếp theo. Mọi áp lực, mông lung và mơ hồ trước những thách thức và hướng đi mới đã không còn nữa. Cảm ơn Thu đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt lộ trình nghề nghiệp của mình.”.

  "Nguyễn Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng trường mầm non Gia Bắc - Học viên Coach 1-1”

  Em đã tìm thấy điều mình thực sự muốn trong cuộc đời này

  “Cảm ơn Chị đã chia sẻ chương trình thật sự giá trị và hữu ích, đặc biệt là ngay tại thời điểm này. Sau chương trình này Em đã tìm thấy điều mình thực sự muốn trong cuộc đời này. Thay đổi tư duy và sẵn sàng chiến đấu trên chặng đường tiếp theo.”

  "Hương, Học viên lớp “Sức Mạnh Của Tư Duy Tích Cực” - Hà Nội”

  Thật tuyệt vời

  “Cảm ơn Thu về chương trình Coaching vừa qua, sau mỗi buổi được Thu huấn luyện, Lan thực sự cảm thấy tràn đầy năng lượng, tìm được giải pháp cho các vấn đề mình đang gặp. Thật tuyệt vời!”

  "Lan, Học viên chương trình Coaching 1:1 - Lâm Đồng”

  “Hôm nay mình đã chốt được hợp đồng 60 triệu nhờ áp dụng kỹ năng thuyết trình bằng câu chuyện mà Cô Thu đã dạy”

  Phan Phong, AIA

  "Các bạn học viên rất hào hứng và thích thú với nội dung bài giảng nhờ vào phương pháp kể chuyện mà mình đã áp dụng. Cảm ơn Cô Thu rất nhiều"

  Tuấn, AIA

  "Học viên AIA, Học viên lớp “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện"”

  “Cảm ơn Cô Thu về các buổi Coaching 1:1 trong chương trình Thuyết Trình Bằng Câu Chuyện Presentation By Storytelling. Chương trình đã giúp Liên cải thiện khả nói diễn đạt ý, xây dựng cấu trúc thuyết trình truyền cảm hứng và thuyết phục hơn, đặc biệt phát huy cách sử dụng ngôn ngữ hình thể thông qua các bài tập quay phim của Cô.”

  "Liên, Học viên lớp Thuyết trình bằng câu chuyện - TP HCM”

  “Mình đã quyết định thành lập kênh Youtube để lan tỏa kinh nghiệm, giá trị cho nhiều người hơn. Lớp học On Camera Presentation đã giúp mình tự tin làm điều mình muốn.”

  "Phượng, Học viên lớp On Camera Presentation”