Cicero – Bộ thẻ thuyết trình trước công chúng hiệu quả

Public speaking là nghệ thuật giao tiếp, thuyết trình trước công chúng (một lượng lớn khán giả). Public Speaking là một trong những kỹ năng quan trọng giúp chúng ta thành công và có cơ hội nắm bắt cả thế giới. Khi công chúng có những hành động tích cực theo những gì bạn truyền cảm hứng thì cách diễn đạt của bạn chính là điều đã khơi dậy nguồn sống, cách sống và truyền động lực đến họ. Hay nói nói cách khác, bạn là người có sức ảnh hưởng đối với mọi người. Đó là bước tiến rất lớn đến thành công.  

2c12bf713d4fca11935e

 

Hiện nay bạn có thể thực hiện, rèn luyện kỹ năng này rất dễ dàng tại nhà với bộ thẻ Cicero. Với những hướng dẫn cụ thể, Cicero sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Public Speaking của mình một cách hiệu quả và sinh động nhất.
Với mong muốn lan tỏa những giá trị bổ ích đến cộng đồng và giúp mọi người phát triển kỹ năng Public Speaking, Coach Ngọc Thu và ICTS Team đã xin phép tác giả để việt hóa bộ thẻ để dành tặng cho mọi người. Đồng thời tổ chức buổi chia sẻ “ Hướng dẫn sử dụng Cicero” qua Zoom và Livestream trên nhóm Lead by Storytelling để mọi người hiểu bộ thẻ và có thể áp dụng được ngay một cách hiệu quả nhất.
Với Cicero, bạn có thể xây dựng mọi loại bài thuyết trình. Từ những bài thuyết trình đơn giản nhất cho cuộc họp nhóm đơn giản mỗi tuần  đến những bài thuyết trình thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.
 
Bạn có thể tham khảo và đặt mua bộ Cicero ( bản gốc Tiếng Anh) tại link: Cicero Public Speaking
Đừng quên áp dụng mã NGOCTHU để được Giảm 10% khi mua nhé.
 
Để lại thông tin để tải ngay bộ thẻ tiếng Việt:

Tải tài liệu:

Dh 0396616967 00039 1920

Tham khảo thêm một số tài liệu khác dành cho bạn:

Chia sẻ: