GIỚI THIỆU

Đây là chương trình dành cho Bạn, những người đang mong mỏi tìm kiếm một nghề nghiệp tự do và thiết kế cuộc đời theo cách riêng của mình. Với nghề Freelance Trainer/ Coach, Bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và giá trị của bản thân để giúp nhiều người hơn. Bạn sở hữu thu nhập không giới hạn dựa trên năng lực và danh tiếng của mình. Tuy nhiên, để bắt đầu nghề này thì cần làm gì và như thế nào lại là một câu hỏi nhiều trăn trở. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được cộng tác với những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trọng yếu như Home Credit, Novaland, Techcombank, Suntory Pepsico, Aviva, Tymebank, OCB, …và hướng dẫn cho hàng trăm khách hàng cá nhân khác nhau, Tôi đã đóng gói toàn bộ thành một hệ thống chương trình “Nghề chia sẻ – Mentor2freedom”. Chương trình sẽ giúp bạn thành công ở nghề Freelance Trainer/ Coach.  

CHƯƠNG TRÌNH

Tìm kiếm tiếng nói tôi thúc trong bạn. Truyền tải thông điệp đầy cảm hứng. Gia tăng thu nhập tức thì

Mentor 2 Freedom

Chương trình sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Tôi sẽ bắt đầu công việc Nghề Freelance Trainer/ Coach như thế nào? Làm thế nào để tôi có thu nhập và khách hàng từ nghề? Làm thế nào để tôi tạo lợi thế cạnh tranh và thành công từ nghề.
Tham gia chương trình bạn sẽ được hệ thống hóa phương pháp thiết kế gói giải pháp giá trị, sở hữu các biểu mẫu công cụ nghề mà Thu đã trải qua sau 13 năm, thiết lập mô hình kinh doanh với nghề và sẵn sàng hành trình lan tỏa giá trị. 
Xem thêm

Public Speaking Coaching Program

Chương trình huấn luyện đặc biệt 1:1 với lộ trình được thiết kế rõ ràng và cá nhân hóa giúp bạn làm chủ việc thuyết trình trước đám đông, thành thạo trong việc truyền tải thông điệp đầy thuyết phục và cảm hứng.
Đây cũng là chương trình cần thiết và nền tảng để giúp bạn thành công với nghề, gia tăng tầm ảnh hưởng đến với khán giả và biến giao tiếp thành lợi thế cạnh tranh của bạn trước mọi khách hàng.
Xem thêm

Leadership & Exclusive
Coaching Program

Giúp đội ngũ nhìn thấy điều bạn thấy, được truyền cảm hứng về điều bạn có cảm hứng và đồng thuận với tầm nhìn của tổ chức. Gia tăng tầm ảnh hưởng và mức độ tác động của bạn đối với đội nhóm bằng phương pháp đã được các CEO và lãnh đạo hàng đầu thế giới sử dụng. Câu chuyện, chiến lược, truyền thông giao tiếp và phương pháp truyền tải đầy cảm hứng sẽ được trao cho bạn trong chương trình khai vấn 1-1 đặc biệt này. Chương trình dành riêng cho các CEO, lãnh đạo, start – up.
Liên hệ để được tư vấn

HÀNH TRÌNH TÔI ĐẾN VỚI NGHỀ FREELANCE TRAINER / COACH NHƯ THẾ NÀO?

Về COach Bùi thị ngọc thU

Coach Ngọc Thu không ngừng học hỏi phát triển bản thân để lan tỏa đam mê và giá trị đến cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Cô là một trong số ít những Huấn Luyện Viên chuyên về Thuyết trình trước công chúng và kể chuyện được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn quốc tế ICF tại thị trường Việt Nam. Cô đã đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp lớn đầu ngành, huấn luyện riêng cho CEO, các lãnh đạo, nhà khởi nghiệp, và chuyên gia đào tạo khác tại thị trường Việt Nam.
 
Thu thành lập ICTS Training & Coaching sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức khác nhau. Đam mê được lan tỏa giá trị đến với nhiều người, nhiều tổ chức hơn đã dẫn dắt Thu vượt qua những hoang mang, lúng túng ban đầu để định hình chuyên môn và thế mạnh mình theo đuổi: trở thành chuyên gia đào tạo cấp cao về giao tiếp truyền cảm hứng và trình bày thuyết phục.
Xem thêm

Kết nối với Thu:

Đăng ký một buổi Khai vấn chiến lược cùng
Coach Bùi Thị Ngọc Thu
  Mức tài chính bạn sẵn sàng đầu tư để đạt được mục tiêu là:

  * Câu trả lời sẽ quyết định bạn có nhận được một buổi Khai vấn cùng Coach Bùi Thị Ngọc Thu hay không.

  khách hàng nói gì về chúng tôi

  Tìm hiểu ý kiến từ Khách hàng & Doanh Nghiệp để biết thêm về chúng tôi

  77953

  Yêu lắm những lần nói chuyện với Coach Thu

  “Cảm ơn cô Thu đã cho mình cái nhìn rõ ràng hơn về con đường phía trước. Sau khi được Thu coach 1-1, mình đã tự tin trong sự nghiệp của mình và bước dần từ một người giáo viên, đến hiệu phó và hiệu trưởng. Bây giờ mình tự tin cho những bước dịch chuyển tiếp theo. Mọi áp lực, mông lung và mơ hồ trước những thách thức và hướng đi mới đã không còn nữa. Cảm ơn Thu đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt lộ trình nghề nghiệp của mình.”.

  "Nguyễn Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng trường mầm non Gia Bắc - Học viên Coach 1-1”

  Em đã tìm thấy điều mình thực sự muốn trong cuộc đời này

  “Cảm ơn Chị đã chia sẻ chương trình thật sự giá trị và hữu ích, đặc biệt là ngay tại thời điểm này. Sau chương trình này Em đã tìm thấy điều mình thực sự muốn trong cuộc đời này. Thay đổi tư duy và sẵn sàng chiến đấu trên chặng đường tiếp theo.”

  "Hương, Học viên lớp “Sức Mạnh Của Tư Duy Tích Cực” - Hà Nội”

  Thật tuyệt vời

  “Cảm ơn Thu về chương trình Coaching vừa qua, sau mỗi buổi được Thu huấn luyện, Lan thực sự cảm thấy tràn đầy năng lượng, tìm được giải pháp cho các vấn đề mình đang gặp. Thật tuyệt vời!”

  "Lan, Học viên chương trình Coaching 1:1 - Lâm Đồng”

  “Hôm nay mình đã chốt được hợp đồng 60 triệu nhờ áp dụng kỹ năng thuyết trình bằng câu chuyện mà Cô Thu đã dạy”

  Phan Phong, AIA

  "Các bạn học viên rất hào hứng và thích thú với nội dung bài giảng nhờ vào phương pháp kể chuyện mà mình đã áp dụng. Cảm ơn Cô Thu rất nhiều"

  Tuấn, AIA

  "Học viên AIA, Học viên lớp “Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện"”

  “Cảm ơn Cô Thu về các buổi Coaching 1:1 trong chương trình Thuyết Trình Bằng Câu Chuyện Presentation By Storytelling. Chương trình đã giúp Liên cải thiện khả nói diễn đạt ý, xây dựng cấu trúc thuyết trình truyền cảm hứng và thuyết phục hơn, đặc biệt phát huy cách sử dụng ngôn ngữ hình thể thông qua các bài tập quay phim của Cô.”

  "Liên, Học viên lớp Thuyết trình bằng câu chuyện - TP HCM”

  “Mình đã quyết định thành lập kênh Youtube để lan tỏa kinh nghiệm, giá trị cho nhiều người hơn. Lớp học On Camera Presentation đã giúp mình tự tin làm điều mình muốn.”

  "Phượng, Học viên lớp On Camera Presentation”